FERMENTIX PLUS không đơn thuần chỉ là men vi sinh.

FERMENTIX PLUS không đơn thuần chỉ là men vi sinh.

23/03/2017 Đăng bởi: Trần Thanh Hùng

     Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại men vi sinh, nhưng không phải loại men vi sinh nào cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Bởi lý do các vi sinh vật có lợi rất dễ bị tác động bởi các điều kiện nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm,.. của môi trường bên ngoài, hay pH acid của dạ dày.

      Vì thế khi đến ruột non thì nồng độ vi sinh vật có lợi không đủ để gây ra tác dụng. Do đó men vi sinh có đảm bảo hay không phụ thuộc rất lớn vào lượng vi sinh vật có lợi còn hoạt tính khi đưa vào trong ruột non. Có rất nhiều loại men vi sinh trên thị trường có ghi nồng độ vi sinh vật rất cao, tuy nhiên khi vào đến ruột non thì vi sinh vật đã bị chết nhiều dẫn đến mất tác dụng điều trị.

TÍNH ƯU VIỆT CỦA FERMENTIX PLUS

     Men vi sinh FERMENTIX PLUS được đánh giá là sản phẩm men vi sinh số 1 Châu Âu, đã được kiểm chứng, thử nghiệm lâm sàng đầy đủ về chất lượng, hiệu quả điều trị và được tin dùng trên nhiều quốc gia. Vậy thì điều gì đã làm nên TÍNH ƯU VIỆT của men vi sinh FERMENTIX PLUS?

Thứ nhất, FERMENTIX PLUS không chỉ đơn thuần là 2 chủng men với tỷ lệ ưu việt Lactobacillus acidophilus HA 122 (8tỉ), Lactobacillus casei HA 108 (2tỉ), điều đặc biệt là L.acidophilus, L.casei  đã được bất hoạt bởi nhiệt nên chúng bền với điều kiện bên ngoài, và khi vào hệ tiêu hóa nó vẫn có tác dụng tốt như men vi sinh sống.

Thứ hai, Sự khác biệt FERMENTIX PLUS trong công thức đó là sự bổ sung Arabinogalactan (AG)

 ♥ AG đóng vai trò như một nguồn cung cấp thức ăn cho vi khuẩn có lợi đường ruột. Vì vậy khi đưa vào cơ thể nó có tác dụng tích cực đối với hệ vi sinh trong ruột của bạn bằng cách cung cấp chất cho hệ vi sinh lên men, dẫn đến việc sản xuất ra các axit béo chuỗi ngắn (SCFAs) như butyrate và propionate. Những SCFAs rất quan trọng đối với sức khỏe của ruột kết. Chúng bảo vệ niêm mạc ruột chống lại bệnh tật và các tác nhân ung thư thúc đẩy bằng cách cung cấp nguồn năng lượng chính cho các tế bào ruột và gia tăng vi khuẩn có lợi như bifidobacteria và lactobacillus.Vai trò của AG về cơ bản là để cân bằng hệ vi khuẩn bảo vệ đường tiêu hóa nói chung. Vì phần lớn các hệ thống miễn dịch nằm trong đường tiêu hóa, đây là một trong những cơ chế mà AG giúp tăng cường hệ thống miễn dịch là thông qua các đại thực bào và hoạt hóa tế bào diệt tự nhiên (NK).

 ♥ Không những bằng cách kích thích thành phần hệ thống miễn dịch quan trọng, AG trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng của cơ thể để nhắm ngăn chặn xâm nhập từ bên ngoài của vi khuẩn và virus cũng như các tế bào ung thư hay tiền ung thư. Nó đã được chứng minh là đặc biệt hữu ích trong việc thúc đẩy hoạt động NK ở những bệnh nhân bị hội chứng mãn tính mệt mỏi, viêm gan siêu vi, HIV / AIDS và các bệnh tự miễn dịch.

Thứ ba, FERMENTIX PLUS còn bổ sung các Vitamin nhóm B ( B1, B2, B3, B6, B12 ) Vitamin nhóm B đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe

♥ Công thức của men vi sinh FERMENTIX PLUS là sự kết hợp hài hòa, vượt trội giữa 2 chủng vi sinh vật có lợi ở nồng độ cao đã được bất hoạt, cùng chất xơ AG và các loại vitamin nhóm B giúp hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tiêu hóa, chuyển hóa ở trẻ nhỏ, ngay cả với trẻ sơ sinh là hoàn toàn an toàn, hiệu quả.

♥ Tất cả những ưu việt của FERMENTIX PLUS đã được các nhà khoa học chứng minh qua hàng trăm các thử nghiệm lâm sàng đã được công bố trên các tạp chí khoa học thế giói.

 

Nếu bạn cần được chia sẻ & tư vấn cụ thể về việc sử dụng men vi sinh để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Hãy nhấc máy lên và gọi cho Mediproduct – chúng tôi luôn lắng nghe & chia sẻ cùng bạn!

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0964320808

Nguồn tham khảo: www.mediproduct.vn

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: