Liệu pháp “men vi sinh” trong điều trị tiêu chảy ở trẻ em mang hiệu quả cao nhất

Liệu pháp “men vi sinh” trong điều trị tiêu chảy ở trẻ em mang hiệu quả cao nhất

23/03/2017 Đăng bởi: Trần Thanh Hùng

Trước hết, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra những kiến thức cơ bản về tiêu chảy để các bậc phụ huynh biết được tổng quan về tiêu chảy và điều trị tiêu chảy ở trẻ em.

(1) Tiêu chảy là triệu chứng do rối loạn chức năng hấp thu và bài tiết của ống tiêu hóa. Tiêu chảy được biết tới khi trẻ đi ngoài phân lỏng, nhiều nước trên 3 lần/ngày. Đặc biệt ở trẻ, do chức năng của đại tràng chưa ổn định nên có thể một số bé đang bú thì đi ngoài từ 4-5 lần/ngày, mỗi lần đi ra một ít phân, hơi lỏng. Do vậy, muốn xác định trẻ có bị tiêu chảy hay không thì bác sĩ đưa ra những yếu tố sau để xem xét (ngoài số lần đi ngoài trong ngày)

  1. Tăng số lần đi ngoài đột ngột

  2. Thay đổi độ đặc của phân và tăng lượng dịch trong phân

  3. Thay đổi màu sắc và tính chất phân như phân có nhày hoặc máu

(2) Nguyên nhân của tiêu chảy: do 4 nhóm chính

  1. Do mất cân bằng hệ vi sinh hữu ích trong đường tiêu hóa (chủ yếu do dùng kháng sinh, thuốc điều trị các bệnh mạn tính, xạ trị..)

  2. Do nhiễm virus, vi khuẩn, ký sinh trùng

  3. Do thức ăn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (nhiễm độc)

  4. Do dị ứng thức ăn

(3) Điều trị:

Khi biết được nguyên nhân cụ thể gây ra tiêu chảy, việc đầu tiên chúng ta phải loại bỏ nguyên nhân bằng các thuốc đặc trị. Song song với việc trên chúng ta bổ sung thêm men vi sinh để lập lại cân bằng hệ si sinh đường ruột cho bé.

Với những tiến bộ công nghệ khoa học, các chuyên gia ITALY đã nghiên cứu ra loại men vi sinh Fermentix Plus chuyên dùng trị tiêu chảy ở trẻ em.

Ngoài ra Fermentix Plus còn có tác dụng trị rối loạn tiêu hóa phân sống, biếng ăn, chậm lớn ở trẻ em.

Điểm đặc biệt giúp Fermentix Plus trở thành men vi sinh số 1 Châu Âu đó là:

- Fermentix Plus chứa 2 chủng men vi sinh lên tới 10 tỉ CFU: Tyndallized Lactobacillus acidofilus HA122 và Tyndallized Lactobacillus acidofilus HA108 rất tốt cho hệ tiêu hóa

- Fermentix Plus chứa Arabinogalactan - là chất prebiotic giúp hỗ trợ và thúc đẩy phát triển vi khuẩn có ích trong đường ruột (chỉ Fermentix Plus có)

- Fermentix Plus  chứa Vitamin nhóm B - là các co-enzyme giúp tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất tốt hơn (chỉ Fermentix Plus có)

Chi tiết về công dụng, cách dùng cho từng độ tuổi trẻ, các bạn xem tại đây

 

Nếu bạn cần được chia sẻ & tư vấn cụ thể hoặc cần giải đáp thắc mắc vấn đề của bạn, hãy nhấc máy lên và gọi cho Mediproduct – chúng tôi luôn lắng nghe & chia sẻ cùng bạn!

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0964320808

Nguồn tham khảo: www.mediproduct.vn

 
Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: