FERMENTIX PLUS - Chữa tiêu chảy cho bé hiệu quả nhất

FERMENTIX PLUS - Chữa tiêu chảy cho bé hiệu quả nhất

23/03/2017 Đăng bởi: Trần Thanh Hùng

Khi bị tiêu chảy, trẻ sẽ gặp phải những nguy cơ như suy dinh dưỡng, suy giảm miến dịch dẫn đến bị nhiễm trùng, mất nước và điện giải có thể gây tử vong nếu không được chăm sóc và chữa trị đúng. Do vậy, cha mẹ hết sức thận trọng khi trẻ bị tiêu chảy, khi biết được nguyên nhân cụ thể gây ra tiêu chảy ở trẻ, việc đầu tiên chúng ta phải “loại bỏ” nguyên nhân bằng các thuốc đặc trị.

Song song với việc trên chúng ta bổ sung thêm men vi sinh để lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột kết hợp với chữa tiêu chảy cho bé. Theo các bác sĩ chuyên khoa nhi tại bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Nhi trung ương khuyên dùng 1 loại men vi sinh hàng đầu của Châu Âu - FERMENTIX PLUS trong thời gian chữa tiêu chảy cho bé sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, không chỉ trẻ nhanh chóng khỏi bệnh mà  men vi sinh này còn giúp tăng cường hệ miễn dịch tại đường tiêu hóa và giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn rất nhiều, đặc biệt đối với trẻ thiếu cân, suy dinh dưỡng.

 

Fermentix Plus - Men vi sinh hỗ trợ điều trị tiêu chảy

 

Sau đây là những thông tin chi tiết của Fermentix Plus

1. Thành phần: Mỗi lọ dung dịch 10 ml chứa:

Tyndallized Lactobacillus acidophilus HA 122:  8.109 CFU

Tyndallized Lactobacillus casei HA 108:  2.109 CFU

Arabinogalactan:  250 mg

Niacin (Vitamin PP):  4,8 mg

Thiamine (Vitamin B1):  0,33 mg

Riboflavin (Vitamin B2): 0,42 mg

Pyridoxine (Vitamin B6):  0,42 mg

Cyanocobalamin (Vitamin B12): 0,42 mg

2. Công dụng:

-Giúp cân bằng hệ vi sinh vật có ích (lợi khuẩn) của đường ruột.

-Giúp tăng cường tiêu hóa, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng và các vitamin

-Giúp chữa tiêu chảy cho bé, đầy bụng, khó tiêu, sống phân, rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh,

Fermentix Plus chứa 2 chủng men vi sinh lên tới 10 tỉ CFU: Tyndallized Lactobacillus acidofilus HA122 và Tyndallized Lactobacillus acidofilus HA108 rất tốt cho hệ tiêu hóa

Fermentix Plus chứa Arabinogalactan - là chất prebiotic giúp hỗ trợ và thúc đẩy phát triển vi khuẩn có ích trong đường ruột (chỉ Fermentix Plus có)

Fermentix Plus  chứa Vitamin nhóm B - là các co-enzyme giúp tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất tốt hơn (chỉ Fermentix Plus có)

3. Đối tượng sử dụng:

- Trẻ em rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, chậm lớn hay đi ngoài phân sống.

-Trẻ em và người lớn bị đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh kéo dài.

-Các trường hợp rối loạn đại tiện do các bệnh tại đường tiêu hóa như: viêm đại tràng, hội chứng kích thích đường ruột, ngộ độc thức ăn...

Chi tiết về công dụng, cách dùng cho từng độ tuổi trẻ, các bạn xem tại đây.

 

Nếu bạn cần được chia sẻ & tư vấn cụ thể hoặc cần giải đáp thắc mắc vấn đề của bạn, hãy nhấc máy lên và gọi cho Mediproduct – chúng tôi luôn lắng nghe & chia sẻ cùng bạn!

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0964320808

Nguồn tham khảo: www.mediproduct.vn

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: