Cách chăm sóc trẻ tiêu chảy nhanh khỏi bệnh

Cách chăm sóc trẻ tiêu chảy nhanh khỏi bệnh

23/03/2017 Đăng bởi: Trần Thanh Hùng

Để chăm sóc trẻ tiêu chảy nhanh khỏi bệnh, các mẹ nên thực hiện theo đúng 3 nguyên tắc sau:

 

1) Cho các con uống nhiều nước hơn hằng ngày để bổ sung lượng nước bị mất do tiêu chảy: Sữa mẹ vẫn luôn là loại nước dinh dưỡng tốt nhất và an toàn nhất cho trẻ.

Ngoài ra có thể cho trẻ uống: nước cháo, sữa đậu nành, nước canh, sữa chua, nước trái cây vắt (không thêm hoặc thêm rất ít đường), nước dừa tươi, …. Oresol là dung dich bù nước và điện giải rất tốt  trong chăm sóc trẻ tiêu chảy, nhưng tuy nhiên khi dùng oresol cần theo sự chỉ định của bác sĩ.

chăm sóc trẻ tiêu chảy

Chăm sóc trẻ tiêu chảy

2) Cần cho con  tái khám đúng lúc để được theo dõi và xử trí kịp thời: các mẹ cần làm theo đúng giấy hẹn của bác sĩ, để khám và theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ... Nếu trong quá trình điều trị, bé có biểu hiện gì khác thường. Bố mẹ phải đưa con đi gặp bác sĩ để có thể kịp thời chữa trị.

3) Cho bé uống bổ sung men vi sinh để hỗ trợ tiêu hóa, một đợt cho bé uống đủ  24 – 36 ngày.

FERMENTIX PLUS còn bổ sung các Vitamin nhóm B ( B1, B2, B3, B6, B12 ) Vitamin nhóm B đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe
♥ Công thức của men vi sinh FERMENTIX PLUS là sự kết hợp hài hòa, vượt trội giữa 2 chủng vi sinh vật có lợi ở nồng độ cao đã được bất hoạt, cùng chất xơ AG và các loại vitamin nhóm B giúp hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tiêu hóa, chuyển hóa ở trẻ nhỏ, ngay cả với trẻ sơ sinh là hoàn toàn an toàn, hiệu quả.
♥ Tất cả những ưu việt của FERMENTIX PLUS đã được các nhà khoa học chứng minh qua hàng trăm các thử nghiệm lâm sàng đã được công bố trên các tạp chí khoa học thế giói.

 

Nếu bạn cần được chia sẻ & tư vấn cụ thể hoặc cần giải đáp thắc mắc vấn đề của bạn, hãy nhấc máy lên và gọi cho Mediproduct – chúng tôi luôn lắng nghe & chia sẻ cùng bạn!

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0964320808

Nguồn tham khảo: www.mediproduct.vn

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: