[3] Coenzyme Q-10 & BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TUÝP 2

[3] Coenzyme Q-10 & BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TUÝP 2

22/03/2024 Đăng bởi: vũ hải yến

[3] Coenzyme Q-10 & BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TUÝP 2:

  • Căng thẳng, oxy hóa có thể gây tổn thương tế bào. Điều này có thể dẫn đến các bệnh chuyển hóa, ví dụ như: tiểu đường & tình trạng kháng insulin.
  • Trong một phân tích tổng hợp năm 2018, CoQ10 đã được đề xuất để cải thiện độ nhạy insulin và điều chỉnh lượng đường trong máu.
  • Một nghiên cứu khác ở những người mắc bệnh thần kinh tiểu đường - một loại tổn thương thần kinh có thể xảy ra ở những người mắc bệnh tiểu đường - cho thấy dùng 100 mg CoQ10 mỗi ngày trong 12 tuần có thể cải thiện mức HbA1c và tình trạng kháng insulin.
  • Không chỉ vậy, nó còn có thể làm giảm các dấu hiệu của stress, giảm các gốc oxy hóa và các hợp chất có hại, chẳng hạn như các sản phẩm cuối cùng của glycation, so với giả dược.

TÓM TẮT

CoQ10 có thể giúp thúc đẩy kiểm soát lượng đường trong máu và ngăn ngừa tình trạng kháng insulin. Nó cũng có thể làm giảm căng thẳng, ngăn oxy hóa và giảm một số yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim ở những người mắc bệnh tiểu đường.
………………………………………………………………………………………………………………

“Coenzyme Q10- It may help with diabete”

Oxidative stress can induce cell damage. This can result in metabolic diseases like diabetes, as well as insulin resistance.

In a 2018 meta-analysisTrusted Source, CoQ10 has been suggested to improve insulin sensitivity and regulate blood sugar levels.

Another studyTrusted Source in people with diabetic neuropathy — a type of nerve damage that can occur in people with diabetes — found that taking 100 mg of CoQ10 daily for 12 weeks may have improved HbA1c levels and insulin resistance.

Not only that, but it also may have reduced markers of oxidative stress and harmful compounds, such as advanced glycation end products, compared to a placebo.

SUMMARY

CoQ10 could help promote blood sugar control and prevent insulin resistance. It may also decrease oxidative stress and certain risk factors for heart disease in people with diabetes.

Tham khảo:
https://www.healthline.com/nutrition/coenzyme-q10#TOC_TITLE_HDR_8
………………………………………………………………………………………………...…………


 

MULTI Q-10 một lựa chọn tối ưu cho người có BỆNH NỀN TIỂU ĐƯỜNG bởi có chứa 24 hoạt chất:

  • CoenzymeQ10: Giúp chống oxy hóa tế bào, kích hoạt các receiptor bề mặt tế bào- giúp tăng nhạy cảm với Insulin
  • Vitamin D, A, C, E: Chống oxy hóa, tăng khả năng thấm qua mang tế bào
  • Vi lượng Selen, Crom, Cupper ...: Giúp kích hoạt các receiptor bề mặt tế bào- tăng nhạy cảm với Insulin
  • Kẽm và Vitamin nhóm B...: Giảm mệt mỏi do chế độ ăn kiêng, hỗ trị điều trị vết loét trong tai biến tiểu đường.

Với liều dùng ngày 1 viên (có thể uống ngày 2 viên, sau tư vấn bởi nhân viên y tế), giúp bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết, giảm mệt mỏi và phòng tai biến do tiểu đường.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu.
………………………………………………..……………………………………………………………

Thông tin đầy đủ về sản phẩm tham khảo tại: https://mediproduct.vn/vita-herb-multi-q-10

#MultiQ10
#Diabete
#CoenzymeQ10_Diabete
#VitaHerb

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: