Điều gì làm nên tính ƯU VIỆT của men vi sinh FERMENTIX (part 2)

Điều gì làm nên tính ƯU VIỆT của men vi sinh FERMENTIX (part 2)

23/03/2017 Đăng bởi: Trần Thanh Hùng

Chúng tôi có một số điều tự hào để nói về tính ưu việt vượt trội của men vi sinh FERMENTIX trong điều trị các vấn đề rối loạn tiêu hóa, đặc biệt là tiêu chảy ở trẻ em.

- Part 1 đã đề cập đến điểm quan trọng nhất của fermentix là 2 chủng khuẩn lợi đã được bất hoạt là  Lactobacillus acidophilus HA 122 (8 Tỷ), Lactobacillus casei HA 108 (2Tỷ).

- Part 2 này xin đề cập đến điểm đặc biệt tiếp theo là chất xơ Arabinogalactans tạo nên sự khác biệt vượt trội so với các chế phẩm khác trên thị trường của men vi sinh Fermentix.

 

Vậy chất xơ Arabinogalactans ( AG) là gì và có vai trò như thế nào?

**Arabinogalactans thuộc về một nhóm các carbohydrate được gọi là polysaccharides,  được chiết suất từ cây Đường tùng (Larch Tree), từ lâu đã được sử dụng như một chất xơ đặc biệt và gần đây đã được chứng minh làm tăng đáng kể hệ thống miễn dịch. AG có hương vị nhẹ và độ hòa tan tốt trong nước làm cho nó hấp thu tốt cho trẻ em cũng như người lớn.

 

**Arabinogalactans kích hoạt hệ miễn dịch bằng cách nào?

- AG giúp tăng cường hệ thống miễn dịch thông qua hoạt hóa các đại thực bào và tế bào diệt tự nhiên (NK) ( đây là các thành phần quan trọng của hệ miễn dịch).

- AG đóng vai trò như một nguồn cung cấp thức ăn cho vi khuẩn có lợi đường ruột. Vì vậy khi đưa vào cơ thể nó có tác dụng tích cực đối với hệ vi sinh trong ruột bằng cách cung cấp chất cho hệ vi sinh lên men, dẫn đến việc sản xuất ra các axit béo chuỗi ngắn (SCFAs) như butyrate và propionate. Những SCFAs rất quan trọng đối với sức khỏe của ruột kết. Mặt khác, phần lớn các hệ thống miễn dịch nằm trong đường tiêu hóa, vì thế sức khỏe của đường tiêu hóa ảnh hưởng trực tiếp đến hệ miễn dịch, nhất là với trẻ nhỏ.

=> AG bảo vệ niêm mạc ruột chống lại bệnh tật và các tác nhân ung thư bằng cách cung cấp nguồn năng lượng chính cho các tế bào ruột và gia tăng vi khuẩn có lợi như bifidobacteria và lactobacillus.

=> AG trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng của cơ thể để ngăn chặn xâm nhập từ bên ngoài của vi khuẩn và virus cũng như các tế bào ung thư hay tiền ung thư. Nó đã được chứng minh là đặc biệt hữu ích trong việc thúc đẩy hoạt động của tế bào diệt tự nhiên NK ở những bệnh nhân bị hội chứng mãn tính mệt mỏi, viêm gan siêu vi, HIV / AIDS và các bệnh tự miễn dịch.

enlightened FDA đã công nhận AG vừa là một thực phẩm và chất xơ, AG được coi là một kích thích bổ sung miễn dịch an toàn và hiệu quả. Nó có thể được sử dụng hàng ngày để cải thiện sức khỏe đường ruột và tăng cường khả năng miễn dịch hoặc nó có thể được sử dụng trong giai đoạn bệnh cấp tính.

 

Nếu bạn cần được chia sẻ & tư vấn cụ thể hoặc cần giải đáp thắc mắc vấn đề của bạn, hãy nhấc máy lên và gọi cho Mediproduct – chúng tôi luôn lắng nghe & chia sẻ cùng bạn!

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0964320808

Nguồn tham khảo: www.mediproduct.vn

 
 
 
Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: